giáo viên Toán cấp 2 - THCS - Xuân Đỉnh

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm toán

🕛 Thời gian làm việc : Thứ 2 đến thứ 6 từ 17h00 - 21h00(chọn nghỉ 1 ngày trong tuần không nghỉ vào thứ 7,chủ nhật)

Thứ 7 từ 13h30 đến 20h30, chủ nhật từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h00.

💰LƯƠNG :

- Lương thỏa thuận, lương cơ bản và lương năng suất từ 5-10 triệu/ tháng tùy năng lực, kinh nghiệm của ứng viên.

- Được xét tăng hàng năm theo quy định.

- Quyền lợi hấp dẫn: BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; thưởng Lễ tết, nghỉ phép, sinh nhật, nghỉ mát hàng năm.

- ❤ Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên theo chương trình đào tạo giáo viên của trung tâm bởi đội ngũ trưởng nhóm chuyên môn nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

- Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.

- Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.

- Được cống hiến, làm việc hết mình, tham gia các sự kiện thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của hệ thống giáo.vn

ỨNG VIÊN CÓ NHU CẦU NỘP HỒ SƠ VỀ EMAIL :

👉 tuyendung1.toan.vn@gmail.com

Ghi họ tên - ứng tuyển giáo viên toán cơ sở Xuân Đỉnh

HỒ SƠ GỒM CÓ:

- Sơ yếu lý lịch,bằng cấp, bảng điểm, sổ hộ khẩu, chứng mình thư(chấp nhận hồ sơ phô tô)

Phỏng vấn và đi làm ngay.

HOẶC LIÊN HỆ

☎️ DĐ: 0373992899(Ms Huyền)

ĐT : 02437008968(nhánh 1,Phòng nhân sự, gặp Ms Huyền)

ƯU TIÊN ỨNG VIÊN NỘP HỒ SƠ VÀ LIÊN HỆ SỚM NHẤT.

Trân trọng !

Thông tin ứng viên