Nhân viên viết nội dung - NV Hành chính

Mô tả công việc:

- Lên nội dung, ý tưởng video truyền thông,

- Viết tin bài, nội dung truyền thông trên các trang fanpage, website,youtube... của công ty.

-  Viết 60 bài chuẩn SEO, đăng trên các kênh: website và các web vệ tinh, truyền thông vệ tinh. + Thời gian xuống trung tâm làm việc với phụ huynh, học sinh, giáo viên, tư vấn để có trải nghiệm và thực hiện các hoạt động marketing như: phỏng vấn, trò chuyện, quan sát, livestream, ...tối thiểu 32h/tháng. (tương đương 1 ngày/tuần, trong đó bao gồm cả giờ làm việc buổi tối, hoặc ngày cuối tuần).

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên, thích viết, thích sáng tạo.

- Ưu tiên kinh nghiệm, có thể làm viêc theo nhóm.

- Sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng và các ứng dụng trên Internet, mạng xã hội.

- Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và ham học hỏi, có khả năng tự học cao.

Thời gian làm việc : Hành chính Chế độ : được đóng BHXH, nghỉ lễ tết, thưởng lễ tết, sinh nhật, du lịch hàng năm, thưởng thâm niên, và các chế độ cho chị em phụ nữ, con nhỏ...

Lương: thỏa thuận, tuỳ thuộc vào khả năng kinh nghiệm của ứng viên.

🌈 Lương năng suất: được hưởng khi đạt vượt trên 60 bài chuẩn SEO /tháng.

- Thưởng năng suất theo số lượng: Từ bài 61: 200k/bài .

- Thưởng năng suất theo hiệu quả: Tổng số bài viết trên các kênh tiếp cận tự nhiên đạt

> 60.000 lượt, thưởng 1 triệu.

>= 100k thưởng 2 triệu.

>= 150k thưởng 3 triệu.